Giới thiệu 2 dự án mới và tổ chức họp mặt mừng website 1 tuổi

Chào các bạn,

Chỉ còn ít ngày nữa là VIET Psychology tròn 1 tuổi. VIET Psychology khởi đầu với 2 thành viên với bài viết đầu tiên xuất được đăng vào ngày 27/8/2011. Một năm sau, chúng tôi đã thu hút được hơn 200 ngàn lượt viếng thăm, đăng 60 bài viết, thu hút được 20 thành viên trong Nhóm tác giả, hơn 1600 người bạn trên trang Facebook chính thức, và hơn 230 bạn trong Nhóm thảo luận trên Facebook. Đây là những con số rất đáng khích lệ cho một website non trẻ.

Nhóm thực hiện VIET Psychology cám ơn đến tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ VIET Psychology trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi đặc biệt trân trọng sự đóng góp hỗ trợ duy trì website VIET Psychology của các bạn:  Khang Vo, Nguyễn Bảo Trường Anh, Huy Ho, Linh Nguyen, Tuan Nguyen, Thang Nguyen, Khang Huynh, Hung Nguyen. VIET Psychology mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp này, VIET Psychology xin giới thiệu hai dự án mới trong tuổi thứ 2

Dữ liệu Nghiên cứu | Research Database

Đây là nguồn tập hợp các bài viết báo cáo nghiên cứu và bài viết tổng hợp nghiên cứu theo tiêu chuẩn học thuật chính quy do các sinh viên và học giả chuyên ngành thực hiện. Đây là dự án do Lan, Ngọc, và Trang Linh chịu trách nhiệm thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi dành cho dự án này bao gồm:

  1. Thu thập các bài viết nghiên cứu từ học giả Việt Nam cũng như các bài viết nghiên cứu được thực hiện tại Việt Nam từ học giả quốc tế
  2. Xây dựng mạng lưới học giả quan tâm đến sự phát triển Tâm lý học tại Việt Nam
  3. Giúp bạn đọc tiếp cận với các nghiên cứu trong ngành

Các bạn có thể dễ dàng truy cập các dữ liệu này theo địa chỉ http://vietpsy.com/researchdatabase. Nếu các bạn từng thực hiện nghiên cứu hay các bài viết tổng hợp đánh giá, xin hãy đóng góp cho dữ liệu. Click vào link này để biết thêm chi tiết: Thư mời đóng góp bài viết hay Call for papers (English version).

 

Từ điển Tâm lý học Anh – Việt | English-Vietnamese Psychology Dictionary

Đây là dự án xây dựng từ điển Anh – Việt về các thuật ngữ Tâm lý học, nhằm hỗ trợ các sinh viên chuyên ngành cũng như các bạn đọc tiếp cận các kiến thức Tâm lý dễ dàng hơn. Đây là dự án do Kiều Hương và Mai Hương chịu trách nhiệm thực hiện. Hiện dự án đang ở giai đoạn đầu thu thập thuật ngữ số lượng lớn. Bạn đọc có thể truy cập một phần từ điển đã thực hiện từ các bài đã xuất bản trong một năm qua của VIET Psychology theo link http://vietpsy.com/tudientamly/

Mọi góp ý, hay hỗ trợ cho các dự án, xin liên lạc với chúng tôi qua email info@vietpsy.com

Cũng nhân dịp kỷ niệm website tròn một tuổi, VIET Psychology sẽ tổ chức một buổi họp mặt tại Tp.HCM để gặp gỡ và giao lưu với các bạn đọc. Xin click vào link này để đăng ký, cũng như link Event trên Facebook để nhận các thông tin mới nhất. Hẹn gặp các bạn tại buổi họp mặt.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Announcement | Thông báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s