[Thông báo/Announcement] Hỗ trợ VIET Psychology duy trì website / Help us maintain the website

(The English version is attached below the Vietnamese version)

Thân chào các bạn!

VIET Psychology đang trải qua quá trình nâng cấp vì rất nhiều bạn không thể truy cập được phiên bản trước đây của website do nền tảng Blogger từ phiên bản cũ bị chặn tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay đóng góp và giúp đỡ của các bạn để duy trì website mới của VIET Psychology, giúp các thông tin và bài viết trên VIET Psychology đến được với nhiều người hơn.

VIET Psychology được thành lập vào tháng Tám năm 2011 với mục tiêu tạo cầu nối cho bạn đọc tại Việt Nam tiếp cận nhiều hơn với kiến thức Tâm lý và các ngành Khoa học Xã hội – từ những kiến thức ứng dụng trong đời sống cho đến những nghiên cứu khoa học quan trọng. Từ thời điểm thành lập đến tháng Sáu năm 2012, chúng tôi đã thu hút được hơn 197,000 lượt truy cập. Đây là con số rất đáng khích lệ đối với một website còn non trẻ. Nhóm thực hiện VIET Psychology vô cùng tự hào về kết quả này, cũng như rất cám ơn sự ủng hộ và theo dõi của tất cả các bạn trong thời gian qua.

Hiện tại, VIET Psychology cần $140 cho hosting và tên miền (domain) trong vòng hai năm (bắt đầu từ tháng 6/2012). VIET Psychology rất trân trọng mọi đóng góp và giúp đỡ của các bạn để có thể duy trì website mới. Các bạn có thể đóng góp duy trì website thông qua Gofundme (http://www.gofundme.com/rr6ng) hoặc send paypal về lan.tran73@gmail.com (để tránh VIET Psychology bị thu phí 3% trên Gofundme). Hiện nay, các thành viên thực hiện VIET Psychology không có mặt tại Việt Nam nên chúng tôi không thể nhận đóng góp trực tiếp.

// < ![CDATA[
// < ![CDATA[
// < ![CDATA[
// < ![CDATA[
//

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của các bạn để có thể duy trì và phát triển VIET Psychology, biết website thành một nơi giao lưu thân thiện dành cho tất cả bạn đọc quan tâm đến ngành Tâm lý học. Chúng tôi ghi nhận và trân trọng mọi sự đóng góp dù ít dù nhiều của các bạn.

Nếu các bạn có câu hỏi hay cần thông tin chi tiết về VIET Psychology, vui lòng liên lạc với Lan, trưởng ban biên tập của VIET Psychology qua email lant@vietpsy.com

Thay mặt cho VIET Psychology,
– Lan Tran

Thông tin cụ thể:
– Phiên bản cũ http://vietpsy.blogspot.com
– Phiên bản mới http://www.vietpsy.com
– Gói tên miền và hosting của Godaddy: http://www.godaddy.com/hosting/wordpress-hosting.aspx?ci=15005 (VIET Psychology sử dụng tên miền và host riêng nên website mới không bị chặn tại Việt Nam)

==================================

Dear our beloved readers,

Warmest greetings from the editing team of VIET Psychology. We are writing this letter to let you know of an opportunity that might interest you. Currently, VIET Psychology’s website is undergoing some major reconstruction due to the blocking of Blogger in Vietnam, and we would like to invite you to join our hands to help keeping knowledge free and available to everyone.

VIET Psychology was established in the hope that more and more of our Vietnamese readers would gain access to the valuable and immense knowledge of psychology, from interesting daily facts to ground-breaking scientific discoveries. So since its launching in August 2011, VIET Psychology has been diligently working to uphold this mission. Till this June 2012, we have gained more than 197,000 page views, a number that our editing team here at VIET Psychology is very much proud of and grateful for.

As of this moment, VIET Psychology needs $140 to pay for the hosting and domain of our websites in the period of 2 years (starting June 2012).You can contribute to our maintenance funds through Gofundme or send a Paypal check to lan.tran73@gmail.com (so that VIET Psychology can avoid the 3% charge from Gofundme). At the moment, VIET Psychology does not have official representatives residing in Vietnam. Thus, we could not accept direct donations from you. We are truly sorry for any conveniences.

We look forward to your support in making VIET Psychology a much better place for psychology enthusiasts. Our most sincere thanks to your donations and encouragement. If you have any questions, please do not hesitate to contact Lan Tran at lant@vietpsy.com

On the behalf of the VIET Psychology Team,

– Lan Tran (Editor-in-chief)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Announcement | Thông báo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s